Thứ Tư, 22 tháng 7, 2015

Hot girl làm thổ dân: 'Tôi rất sốc khi nhiều ảnh lộ vòng 1 bị tung lên mạng'

Lê Tiến Dũng lên facebook xác nhận bộ ảnh hot girl làm thổ dân là do e kíp của mình chụp

Nhiếp ảnh gia chính của buổi chụp đã phải chính thức lên tiếng xác nhận đây là sơ xuất trong quá trình là việc của e kíp và kêu gọi cộng đồng mạng ngừng việc chia sẻ bộ ảnh hot girl làm thổ dân để tránh việc xâm phạm bản quyền hình ảnh cũng như ảnh hưởng xấu đến đời tư của nhân vật chính trong bộ ảnh.
Lê Tiến Dũng lên facebook xác nhận bộ ảnh hot girl làm thổ dân là do e kíp của mình chụp
Nhân vật chính trong bộ ảnh có tên thật là Hứa Phạm Linda sinh năm 1999, Linda là sự kết hợp giữa ba dòng máu Việt – Pháp - Ấn Độ. Mẹ em là người Việt, ba là người Pháp lai Ấn Độ. Hiện Linda sinh sống tại quận 2, TPHCM và đang học lớp 11 tại một trường quốc tế Pháp ở quận 9.
 Vẻ đẹp lai hiếm có của hot girl làm thổ dân

Sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng 91 - 66 - 93, mang vẻ đẹp đằm thắm, quyến rũ cùng với hình thể tràn đầy sức sống của thiếu nữ xuân thì, Linda đã được các nhiếp ảnh gia phát hiện khi còn đang học lớp 10. Không chỉ đẹp lung linh khi đứng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia mà trong cuộc sống đời thường, Linda cũng khá xinh đẹp.

Hot girl làm thổ dân cho biết: "Em thật sự không nghĩ bộ ảnh sẽ lọt ra ngoài, vài bức ảnh lộ ngực lọt ra ngoài làm em rất sốc và không nghĩ trong vòng vài giờ mình lại được nhiều like share và comment như vậy. Hồi đầu em rất buồn và làm đủ mọi cách để xóa bộ ảnh nhưng tốc độ lan truyền quá nhanh. Em không hề có ý định nổi tiếng. Cảm giác của em bây giờ vẫn còn rất sốc nhiều bạn bè và gia đình an ủi nên em cũng thấy tốt hơn rất nhiều".


Theo Linda cô không có ý định nổi tiếng bằng bộ ảnh khoe da thịt. Việc những bức ảnh này bị phát tán trên mạng đã khiến cô rất sốc. Nhiều người lên tiếng bảo vệ cô bé và cho rằng hot girl làm thổ dân mới 15 tuổi khó tránh khỏi những sai sót. Dân mạng cho rằng người đáng trách hơn trong việc này đó là những kẻ đã phát tán bộ ảnh này với mục đích câu like "rẻ tiền".Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét