Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

ẢNH BIKINI CỦA HOT GIRL THỔ DÂN

Hotgirl Hứa Phạm Linda giờ đây có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta. Hotgirl “thổ dân” sinh năm 1999 này đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng suốt thời gian qua.
Thổ dân Hứa Phạm Linda nay vừa tròn 16 tuổi, sau khi được dư luận biết đến trong loạt ảnh hậu trường Concept “ Thổ Dân “ vừa qua. Hiện tại cô đã quay trở lại việc học và công việc mẫu ảnh cũng như quay quảng cáo.

Linda với ước mơ trở thành diễn viên cũng như ngưởi mẫu ảnh chuyên nghiệp, do đó ngoài bận rộn cho việc học của mình, cô dành thời gian tham gia các show diễn, event, chụp quảng cáo cũng như làm đại diện thương hiệu.

Với lời mời đặc biệt của ông chủ các chuỗi biệt thự cao cấp tại Sài Gòn trong dịp ra mắt sắp tới của ngành Bất Động Sản. Với vẻ đẹp quyến rũ không thể cưỡng lại được niềm đam mê nghệ thuật, cô bé “ Thổ Dân “ Hứa Phạm Linda quyết định thực hiện bộ ảnh tại hồ bơi của biệt thự.

Với vẻ đẹp quyến rũ của một cô gái tròn 16, độ tuổi trăng tròn của thiếu nữ mới lớn, Linda làm ngất ngây và lôi cuốn khi cô tung tang tạo dánh với trang phục BIKINI.
Cô rất vui khi được mời đến tham quan khu biệt thự và sẽ quay trở lại vào một dịp khác và có thể sẽ thực hiện bộ ảnh tại đây thêm nữa. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nóng bỏng mới nhất của hotgirl này nhé.


http://www.zenfonevietnam.com/2015/12/bo-anh-bikini-cuc-ky-nong-bong-hua-pham-linda.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét